fbpx

Sự Thật Hazomi Lừa Đảo, Đánh Giá Hazomi Có Uy Tín Không?

Sự Thật Hazomi Lừa Đảo, Đánh Giá Hazomi Có Uy Tín Không?

Hazomi có uy tín không? Có nên mua hàng tại trang thương mại điện tử này hay không? 

Phần lớn khách hàng mua sắm online sẽ không khỏi lo lắng về uy tín của các trang thương mại điện tử mà họ “chọn mặt gửi vàng”, thế nên với Hazomi cũng không ngoại lệ. Muốn biết thật hư chuyện hazomi lừa đảo có đúng hay không và đánh giá chính xác uy tín và có nên mua hàng tại đây hay không thì theo dõi bài viết nhé!

Tìm hiểu về trang Hazomi.com Siêu thị trực tuyến số 1 Việt Nam:

Tháng 2/2020, Hazomi.com ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử của một nhóm bạn trẻ đam mê kinh doanh và tập tành tạo website từ đó Hazomi được thành lập.

Tương tự như các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Shopee,… Hazomi cũng chính là nơi giao lưu gặp gỡ trực tuyến giữa người bán và người mua với hàng ngàn sản phẩm đa dạng với hàng trăm giá bán khác nhau.

Hazomi có uy tín không?

Vì sao người mua lại chọn rót tiền vào hazomi thay vì các trang khác? Không hẵn là người mua chi riêng cho hazomi mà phần lớn người tiêu dùng hiện nay rất hay canh sale khủng để mua. Ví dụ đợt sale bên trang nào lớn thì họ sẽ mua bên đấy chứ không nhất định trung thành với một trang.

Vậy có thể thấy yếu tố lớn để giữ chân khách hàng chính là giá cả và ưu đãi, tuy nhiên chất lượng dịch vụ sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng chọn mua ở những lần mua tiếp theo. Khách hàng thường sẽ chẳng vì vài phần trăm khuyến mãi chênh lệch mà đi mua hàng kém chất lượng cho mình. Thế nên có thể phân tích việc Hazomi có uy tín không, có lừa đảo không theo 3 phần chính như sau:

Đánh giá giá bán của Hazomi có thật sự tốt không?

Một sự thật là ở hầu hết các trang thương mại điện tử nào cũng diễn ra chính là hiện tượng “deal ảo” tức có những sản phẩm được người bán hét giá tận mây xanh xong lại ghi đến 80% 90% làm cho người mua có cảm giác mua được món hời, nhưng sự thật thì họ đang mua sản phẩm đúng giá hoặc chênh lệch giá không cao.

Tuy nhiên không phải deal nào cũng là ảo vì có những sản phẩm chính xác là được giá rất tốt. Vậy nên quan trọng là phải xem trang hazomi có deal ảo nhiều hay không?

Câu trả lời là có, thật sự trên hazomi có rất nhiều deal ảo từ các nhà bán hàng thường, họ sẵn sàng nâng giá lên gấp nhiều lần để gây kích thích món hời cho người mua hoặc bán với giá siêu cao. Và tất nhiên đối với những khách hàng lần đầu mua sắm chẳng may vớ phải những món giá “trời ơi đất hỡi” này thì Hazomi sẽ phải chịu trận với câu lừa đảo, bán hàng mắc,…

Sản phẩm hazomi có chất lượng không?

Để biết sản phẩm từ Hazomi có tốt không thì phải xem xét yếu tố đầu vào của nguồn hàng. Hiện Hazomi có nguồn bán hàng chính là nhà bán hàng uy tính được Hazomi chọn lộc ra. Uy tín và chất lượng sản phẩm cũng chủ yếu được đánh giá từ đây.

Trong đó nhà bán hàng thường là những shop nhỏ lẻ sản phẩm ít được kiểm duyệt, kiểu tự đăng tự bán và cũng không xác minh được nguồn gốc hàng hóa họ lấy từ đâu. Tuy nhiên trong đó nổi bật nhất là shop uy tín: là những shop “gạo cội” đã kinh doanh trên Hazomi từ rất lâu, được tín nhiệm bởi cộng đồng người mua trong một thời gian dài. Mua hàng tại những shop này bạn sẽ yên tâm về chất lượng hơn.

Vậy có thể thấy đối với nhà bán hàng thường sẽ không thể kiếm soát được chất lượng sản phẩm vì vậy dễ dẫn đến tình trạng hàng hóa kém chất lượng không như ảnh mô tả hoặc dễ bị hư hỏng. Tất nhiên nếu chẳng may gặp phải tình trạng này thì Hazomi sẽ vẫn phải bị nói là buôn bán kém chất lượng.

Dịch vụ Hazomi có uy tín không?

Không nói về chất lượng hay giá cả, dịch vụ từ hazomi chính là vấn đề bị mọi người “bốc phốt” nhiều nhất.

Về quy trình hỗ trợ khách hàng Hazomi phản hồi khá lâu làm nhiều người lo lắng tiền mất tật mang khi thủ tục đổi trả quá lâu trong khi hazomi cam kết trong vòng 48h sẽ giải quyết và đảm bảo quyền lợi cho người mua. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến khách hàng nghi ngờ về uy tín của Hazomi.

Dạo một vài diễn đàn có thể thấy khá nhiều người bất xúc và kêu gọi tẩy chay Hazomi vì cách làm việc vô trách nhiệm khi xử lý vấn đề của họ mặc dù hiện nay bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp để Hazomi giải quyết qua số hotline hoặc Facebook. Tuy nhiên theo mình vẫn nên gọi trực tiếp để được giải quyết nhanh chóng.

Vậy cuối cùng Hazomi có lừa đảo không? Câu trả lời là không vì nếu có lừa đảo bạn thì chính là các nhà cung cấp chứ không phải Hazomi. Hazomi suy cho cùng cũng chỉ là trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… vẫn có muôn hình vạn trạng vấn đề về sản phẩm, giá cả,.. làm cho chúng ta thấy không thỏa đáng và cảm giác bị lừa sau khi mua.

Kinh nghiệm mua hàng tránh bị lừa đảo trên Hazomi?

Như đã nói, sản phẩm trên hazomi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách. Tiếp hazomi kiểm duyệt sản phẩm trước khi đăng, này bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm khi mua.

Đồng thời hiện nay vai trò là cầu nối trung gian, Hazomi cũng có cơ chế mua hàng đảm bảo – chỉ thu tiền từ khách hàng và trả cho shop khi khách hàng mua được món đồ ưng ý, có thể khiếu nại, đổi trả trong vòng 48h. Bên cạnh đó, siêu chợ online này đưa ra ứng dụng Big Data và Trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ hàng khuyến mãi ảo, dựa vào lịch sử giá bán hàng của các nhà cung cấp sẽ ngăn chặn các nhà cung cấp có hành vi lừa đảo, chỉ cho hiển thị các mặt hàng của NCC uy tín…

Có nên mua hàng trên Hazomi không?

Như mình đã nói từ đầu hiện nay thị trường online đa dạng, thương mại điện từ phát triển bạn hoàn toàn có quyền quyết định mua hàng tại đâu. Với Hazomi cũng vậy, bạn có thể mua tại đây nếu món bạn muốn mua đang được bán với giá tốt và được đánh giá là chất lượng từ người mua trước.

Hazomi đang rất nỗ lực với hàng loạt khuyến mãi và chương trình đặc biệt mỗi ngày thu hút khách hàng cũng như đưa ra những ứng dụng nhầm hạn chế những deal ảo để bảo vệ khách hàng, vậy nên đây cũng là một điều đáng ghi nhận để bạn chọn mua sản phẩm tại Hazomi.

Mỗi lĩnh vực buôn bán, kinh doanh luôn có những vấn đề đa chiều vậy nên là người mua hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng từ những trang bán hàng chất lượng. Và  trải nghiệm từ những gì bạn đã mua sẽ là câu trả lời cho việc Hazomi có lừa đảo hay Hazomi có uy tín không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *