fbpx

Quy Trình Kinh Doanh Cùng Hazomi

Quy Trình Kinh Doanh Cùng Hazomi

Kinh Doanh Cùng Hazomi là gì?

Hazomi cung cấp giải pháp kinh doanh không cần vốn tại nhà cho các anh chị trong mùa dịch. không cần phải nhập hàng trước để phải ôm vốn.

Hazomi giải quyết vấn đề đó cho anh chị khi kinh doanh cùng Hazomi.

Quy Trình Kinh Doanh Cùng Hazomi là gì?

Hazomi có các gói cước tại đây khi anh chị thanh toán gói cước mình chọn sẽ được Hazomi cấp cho mình một tài khoản nhận đơn hàng để cùng kinh doanh với hazomi.

Quản lý tài khoản:

sau khi hazomi cung cấp cho mình tài khoản quản lý. đơn hàng sẽ được đổ vào tài khoản đó. anh chị cần phải gọi xác nhận lại đơn hàng với người đặt. nếu xác nhận thành công thì anh chị vào link nguồn hàng mà hazomi đã cung cấp trong đơn hàng đó để đặt hàng về.

Đặt hàng giao khách

  • Tiếp theo anh chị kiểm tra hàng đó có đầy đủ và nguyên vẹn không. nếu đơn hàng ok thì mình đóng gói lại và tạo đơn hàng từ nhà vận chuyển (sẽ có hướng dẫn cho anh chị) tiếp theo nhà vận chuyển sẽ đến nhà anh chị để lấy hàng đi giao cho khách. đơn giao thành công tiền sẽ được chuyễn về tài khoản ngân hàng của anh chị.
  • nếu đơn hàng lỗi hoặc không đúng anh chị khiếu nại với kho hàng sẽ được đổi hoặc hàng trả lại tiền.

Lưu ý: vì hệ thống người dùng quá lớn nên đôi khi sẽ có một số lỗi xẫy ra khi chia đơn hàng. nếu trong vài ngày hệ thống không chia đơn. anh chị vui lòng báo ngay cho nhân viên tư vấn để xử lý ngay ạ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *