fbpx

Mất Sạch Tiền Vì Bị Lừa Đảo Bán Hàng Online

Mất Sạch Tiền Vì Bị Lừa Đảo Bán Hàng Online

Xấu hổ đến mức không dám làm đơn báo công an bởi tôi không muốn thừa nhận chỉ vì ham kiếm lời nhanh, công việc nhẹ nhàng mà đã tự đưa mình vào tròng cho bọn lừa đảo mạng “lột” sạch tiền.

Một CTV bán hàng online mất gần 50 triệu đồng sau khi bị lừa “ôm hàng” 40 thỏi son từ Công ty cổ phần Mỹ Phẩm V-Skin (quận Tân Bình, TP.HCM) – Ảnh: NHẬT THỊNH

Hồi tháng 3 năm ngoái, trong mùa dịch Covid-19, chồng tôi mất việc, thu nhập gia đình sút, tôi lân la trên mạng tìm kiếm việc làm thêm. Nếu hỏi tôi biết những vụ lừa đảo tuyển dụng cộng tác viên bán hàng online không thì câu trả lời là có biết từ trước. Nhưng…

Tôi tìm thấy một đường link với lời mời gọi chỉ cần đăng tin bán sản phẩm lên mạng sẽ có thu nhập 50.000-100.000 đồng/ngày.

Chúng tôi chỉ cần chụp màn hình bài đăng để gửi cho phía công ty “chấm công”, có đơn hàng thì bán hàng và hưởng hoa hồng cao, nếu khách “bùm” hàng thì được hoàn trả cho công ty… Tôi từng tham gia và từ chối rất nhiều lời mời như vậy trước đây nhưng lần này vẫn bị “vào tròng”.

Một bà nội trợ nuôi con nhỏ, quanh năm bếp núc bỗng một ngày có một quảng cáo đập ngay trước mặt nói rằng “bạn có cơ hội có thu nhập từ 3 triệu đồng, lương và doanh thu ổn định”, tôi không cưỡng được.

Tôi như u mê, đặt mua hàng để rồi mất hơn 20 triệu đồng vì hàng mua của họ thì dễ nhưng không thể bán lại khi họ đã “tàng hình” trên mạng. Số tiền của tôi lần bị lừa đó sẽ lớn hơn nữa nếu lúc đó tôi có nhiều tiền hơn.

Đúng là chúng tôi bị mờ mắt vì hoa hồng, chênh lệch mua bán quá cao. Sau này, vô tình liên hệ được một số người cũng là nạn nhân như mình, tôi nhận thấy tất cả đều có điểm chung là chị em phụ nữ làm công việc nội trợ hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Không phải ai cũng khó khăn nhưng đều có nhiều thời gian nhàn rỗi, mong muốn cải thiện thu nhập. Nhiều người thiệt hại còn nặng nề hơn tôi.

Mất tiền, tôi bị mất niềm tin, cuộc sống hoang mang, nhiều đêm không ngủ, người nhà xót tiền nhưng cũng biết đòi lại rất khó, trình lên công an lại xấu mặt, thế nên cả nhà chọn cách im lặng. Gia đình những ngày ấy hết sức nặng nề, có lúc tôi còn nghĩ quẫn.

Số người bị lừa ngày càng nhiều nhưng kẻ lừa đảo vẫn “sống khỏe”. Tôi chỉ mong mỏi cơ quan chức năng phải xem những trang lừa đảo như vậy là vấn đề của xã hội để không chỉ cảnh báo mà còn trừng trị những kẻ lừa đảo thích đáng. Tiền mất có thể kiếm lại nhưng tâm lý người dân, sự an ninh cả xã hội bị tác động rất lớn.

Tôi cũng muốn nhắc chị em đừng bao giờ giao dịch với người mình chưa từng gặp. Có thể họ có giọng nói hay, ngọt ngào, thậm chí kể chuyện rất hay nhưng chưa gặp trực tiếp thì không nên thực hiện một giao dịch nào.

Cũng đừng bao giờ giao số tiền của mình cho người không quen khi mà mình chưa đủ thông tin về họ.

Hiểu được vấn đề đó Hazomi đã cho ra dịch vụ bán hàng online không cần vốn nhiều.

đến với Hazomi bạn chỉ nhập hàng khi có trước đơn đặt hàng, và bạn gọi xác nhận lại thông tin đơn hàng của khách hàng rồi mới lấy hàng về giao khách.

Phần quảng cáo để kéo đơn hàng hazomi đã lo hết cho bạn, việc của bạn chỉ chốt đơn với khách đóng gói và giao khách. tiền chênh lệch giữa nhà cung cấp và giá bán được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hazomi không thu gì từ đơn hàng của bạn.chúng tôi chủ thu tiền gói cước mà bạn đã chọn.

Bên Hazomi sẽ chạy quảng cáo google facebook , các trang báo lớn lượng lớn để có lượng lớn khách mua giúp mình.

Các gói dịch vụ bên em như sau : (Các gói lợi nhuận tầm khoảng 35 – 50% doanh thu tùy vào giá trị đơn hàng)

Gói 4 triệu/tháng ( Kéo doanh thu về cho mình 25 triệu /tháng )

Gói 6 triệu/tháng ( Kéo doanh thu về cho mình 40 triệu /tháng )

Gói 8 triệu/tháng ( Kéo doanh thu về cho mình 55 triệu /tháng )

Gói 10 triệu/tháng ( Kéo doanh thu về cho mình 70 triêu /tháng )

Muốn doanh thu cao hơn 70 triệu thì mình chọn doanh thu mình muốn bên e sẽ báo giá ạ

Quy trình làm việc :

Sau khi Bên Kéo Khách có đơn hàng đổ về trang quản lý đơn hàng thì Anh/Chị sẽ:
Khi mình có khách đặt hàng
mình sẽ mua bên nhà cung cấp
xem đúng hàng mình thì nhận, Thanh toán
Xong
Hàng đó là của mình
Tiếp theo
mình tự đóng hàng
Và ra bưu điện để gửi, hoặc bưu điện lại lấy đi gửi và thu tiền dùm a ạ.
Cho Dù Khách Ở Bất Kỳ Tỉnh Nào Cũng Giao Đến Nơi Rồi Thu Tiền Dùm mình. Trong Website Bên e Cấp có Phần Quản Lý Để Xem Đơn Hàng Được Giao Tới Đâu. Nên ko phải lo thất lạc hàng.
Giao thành công tiền sẽ được chuyển vào tài khoản anh/chị luôn ạ.

Xem chi tiết tại đây https://hazomi.com/nhuong-quyen-thuong-mai/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *